Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tuyên dương 78 Nhà giáo tiêu biểu

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ hai, 12/12/2022, 10:56
Màu chữ Cỡ chữ
Tuyên dương 78 Nhà giáo tiêu biểu

Chiều 17/11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ (GD, KHCN) tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi họp mặt có đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban, ngành và các nhà giáo tiêu biểu trong toàn tỉnh.


Bí Thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú, nhà giáo lão thành

Phát biểu ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống của ngành, Giám đốc Sở GD, KHCN - Lâm Thị Sang, cho biết: Kế thừa và phát huy các thành quả đạt được, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh của tỉnh nhà đã có nhiều nỗ lực phấn đấu vươn lên trong dạy và học.


Lễ Khai mạc Hội thao 40 năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Ban Giám đốc Sở GD, KHCN tổ chức Hội thao ngành giáo dục và hội thi văn nghệ. Hội thao chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra 2 ngày (14 và 15/11/2022) có hơn 56 đội tham gia với các môn bóng chuyền và bóng bàn được tổ chức tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh.

Riêng Hội thi văn nghệ được tổ chức từ đêm 16 đến hết ngày 18/11/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Hội thi có 28 đơn vị tham gia là những nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục với đầy đủ các tiết mục ca, múa nhạc và hoạt cảnh….


Tiết mục văn nghệ của đơn vị Phòng GD-ĐT Tp Bạc Liêu

Các tiết mục của thầy cô giáo đã được đông đảo người xem cổ vũ, tạo sinh khí vui tươi, sinh động sau những buổi giảng dạy và học tập căng thẳng. Các tiết mục đã truyền cảm hứng, niềm tin cho các em học sinh, đem đến không khí ngày Hội thật ấn tượng, lan tỏa niềm say mê yêu trường, mến lớp. Nhất là sau 2 năm phải dạy và học trực tuyến là chủ yếu, do thực hiện giản cách xã hội vì đại dịch COVID-19./.

Hồng Thanh

 

 

 

Số lượt xem: 329

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271