Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tổ chức Hội thi Thợ giỏi lần thứ III năm 2017

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ hai, 21/08/2017, 13:45
Màu chữ Cỡ chữ
Tổ chức Hội thi Thợ giỏi lần thứ III năm 2017

Đến với Hội thi gồm có 7 đội tham gia (thuộc điện lực các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh), mỗi đội gồm có 3 công nhân thợ điện và có trên 300 công nhân lao động trực tiếp phụ trách lưới điện trong ngành đến cổ vũ Hội thi, học hỏi kinh nghiệm.

Nội dung Hội thi gồm có 2 phần: Thi lý thuyết (trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên giấy và bấm chuông nhanh trả lời câu hỏi của ban gián khảo) và thực hành liên quan đến ngành điện. Kết quả, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi đã chọn được 3 đội đạt thành tích cao nhất để trao giải: giải nhất - Điện lực Hòa Bình, giải nhì -  Điện lực thị xã Giá Rai, giải ba -  Điện lực Vĩnh Lợi và chọn 3 cá nhân xuất sắc để trao giải: giải nhất Nguyễn Văn Lồng - Điện lực Hồng Dân; giải nhì Nguyễn Văn Lên - Điện lực thị xã Giá Rai; giải ba Huỳnh Văn Hậu - Điện lực Vĩnh Lợi; đồng thời Ban tổ chức, Ban giám khảo đã quyết định công nhận 11 công nhân đạt bậc thợ giỏi trong hội thi năm 2017. Với tổng kinh phí giải thưởng trên 30 triệu đồng.

Theo đó, Ban tổ chức chọn ra một đội có thành tích cao nhất tham gia Hội thi thợ giỏi trong ngành điện lực, do Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức trong thời gian tới (gồm 21 tỉnh, thành khu vực miền Nam).

 

Hồ Triều

 

Số lượt xem: 283

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271