null Phát động cán bộ, đoàn viên và CNVCLĐ tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu

Chăm lo bảo vệ
Thứ ba, 16/06/2015, 08:28

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về chủ trương vận động đóng góp Quỹ nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu tại Công Văn số 3518/UBND-KT ngày 13/10/2014. Đồng chí Trần Thanh Quang kêu gọi tinh thần truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của giai cấp công nhân tiếp tục quan tâm, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh – nỗi đau da cam do hậu quả của chiến tranh để lại trên địa bàn tỉnh. Mỗi đoàn viên, CNVCLĐ đóng góp ít nhất là 20.000đ/người từ nay cho đến ngày 31/3/2015, để thăm hỏi các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất Tổ quốc để động viên vật chất và tinh thần nạn nhân chất độc da cam và gia đình vơi đi những nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.