null NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN BẠC LIÊU CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

Nhà khách công đoàn
Thứ tư, 26/08/2020, 10:08
NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN BẠC LIÊU CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

* Địa chỉ: Số 70, Trần Huỳnh, phường 1, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (đối diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu).

* Điện thoại liên hệ:

1. Quầy tiếp tân: 07813.918.218

2. Ông Hồ Văn Triều - Trưởng ban Quản lý Nhà khách: 0946.323.817

3. Email: nhakhachcongdoanbl@gmail.com

4. Fax: 07813.828.271

* Cảnh quan, nội thất, tiếp tân:

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu nằm trong khuôn viên rộng rãi. Khách đến nghỉ có cảm giác thoải mái với không gian yên tĩnh, cây xanh thoáng mát. Bãi đậu xe máy, xe hơi miễn phí.

- Trong phòng nghỉ sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi, gồm hệ thống wifi, truyền hình cáp, máy điều hòa, tủ lạnh, máy nước tắm nóng lạnh, nệm Kimdan.

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu là một trong những nơi lý tưởng để du khách đến nghỉ dưỡng, công tác dài ngày; đội ngũ nhân viên tại Nhà khách vui vẻ, lịch sự, ân cần, luôn làm hài lòng du khách khi nghỉ ngơi tại đây.

- Vị trí Nhà khách nằm giữa trung tâm của Thành phố, xung quanh là hệ thống các ngân hàng, thuận lợi cho du khách trong việc giao dịch qua ATM; cách 700m là Trung tâm thương mại VinCom Plaza Bạc Liêu và Nhà Công tử Bạc Liêu là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong nước…

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu quyết định công nhận là cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.

Description: http://svhttdl.baclieu.gov.vn/_layouts/LacVietBIO/fckUpload_BL/SiteChinh/2011-11/giuong%20nkcd16112011_81120.jpg

PHÒNG LOẠI 300.000Đ/NGÀY: TỔNG SỐ 08 PHÒNG

KHU A:               + Loại 03 giường đơn                                 : 03 người

+ Loại 01 giường đôi + 01 giường đơn        : 03 người

- Phòng được trang bị: Máy lạnh; tủ lạnh; ti vi (truyền hình cáp); Wifi; vệ sinh khép kín; máy tắm nóng lạnh.

II. PHÒNG LOẠI 250.000/NGÀY: TÔNG SỐ 17 PHÒNG

1. KHU A:           + Loại 01 giường đôi (VIP)                         : 02 người

+ Loại 02 giường đơn                                 : 02 người

2. KHU B:            + Loại 03 giường đơn                                 : 03 người

+ Loại 01 giường đôi + 01 giường đơn        : 03 người

CHẾ ĐỘ PHỤ THU:

- Khách nghỉ quá số lượng quy định của phòng sẽ phụ thu 50.000đ/người/ngày.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI KHÁCH NGHỈ

(Chỉ áp dụng 01 trong 05 chế độ/lần):

1. Giảm giá dịch vụ lưu trú với mức 20% giá phòng cho cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn khi có giấy giới thiệu, giấy điều động công tác của tổ chức công đoàn.

2. Số lượng khách nghỉ dưới 03 người /phòng loại 300.000đ, sẽ được giảm giá còn 250.000đ/phòng/ngày.

3. Khách nghỉ dài hạn: Thời gian nghỉ từ nửa tháng (15 ngày) trở lên: Tính mức giảm giá 20% trên 01 phòng nghỉ theo khung giá quy định.

4. Đối với khách đoàn là học sinh, sinh viên, khách hành hương, khách làm công tác từ thiện: Tính mức giá từ 50.000đ đến 60.000đ/người/ngày và được sự thống nhất của Trưởng ban Quản lý Nhà khách (dồn phòng vượt số người theo định mức).

5. Trích hoa hồng 05% cho người giới thiệu khách đoàn đến nghỉ từ 05 phòng trở lên.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI TÀI XẾ:

- Bố trí chỗ nghỉ nội bộ cho tài xế khi đưa khách đến nghỉ từ 02 phòng trở lên.

NGHỈ TRƯA: Thu 50% giá phòng (không áp dụng chế độ giảm giá).

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách !

Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu