null Một số hoạt động thiết thực hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn thị xã Giá Rai

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ sáu, 27/08/2021, 14:37

Ngày 26/8, Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai tiếp tục đợt 2 đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 06 chốt trực trên địa bàn phường 1 và Xã Phong Thạnh A, với số tiền là 6 triệu đồng.

Đ/c Hà Ngọc Hà – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Giá Rai đến thăm và tặng quà
cho các chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn TX. Giá Rai

Mỗi chốt trực gồm 01 phần quà trị giá 01 triệu đồng bao gồm nước suối, sữa, mì gói, khẩu trang y tế… Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ những vất vả, hy sinh mà cán bộ Công đoàn thị xã trao gửi đến các anh, em trực chốt Covid-19 trong thời gian qua.

Trước đó ngày 11/8, Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai cũng đã đến thăm, hỗ trợ cho các chiến sỹ trực chốt và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền là 14,7 triệu đồng. Như vậy tính đến thời điểm này, LĐLĐ thị xã Giá Rai đã tổ chức được 02 đợt hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19, với tổng số tiền là 25,5 triệu đồng. Được biết số tiền trên Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai vận động từ các Mạnh Thường quân, từ nguồn phân bổ của Liên đoàn Lao động tỉnh và một phần kinh phí tại Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai.