Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ sáu, 05/06/2020, 14:00
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

               Chiều ngày 04/6/2020, tại phòng họp Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với Tập đoàn TAMURA. Đến dự buổi ký kết có đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và các đ/c Ban Thường vụ; đ/c Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TAMURA và các đ/c chuyên viên văn phòng đại diện khu vực Tây Nam bộ.    

Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Tập đoàn TAMURA nhằm mục đích triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động. Về nội dung hợp tác khai thác các sản phẩm nước sơn với giá ưu đãi: Đoàn viên mua sản phẩm của Tập đoàn TAMURA sẽ được giảm giá gốc thấp hơn thị trường 42%. Giảm trực tiếp 20% trên sản phẩm cho đoàn viên mua trực tiếp tại nhà máy và siêu thị của Tập đoàn.

LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp công đoàn tuyên truyền để đoàn viên công đoàn hiểu về mục đích ý nghĩa của bản thỏa thuận...Tạo điều kiện để Tập đoàn TAMURA phối hợp với các cấp công đoàn tổ chức quản bá sản phẩm, dịch vụ sơn tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp có đông công nhân lao động.

Trường Hải

Số lượt xem: 1163

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271