Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu: Trao sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tử vong do Covid-19

Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ năm, 07/07/2022, 15:02
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu: Trao sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi con của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tử vong do Covid-19

Thực hiện quyết định số 3345/QĐ-TLĐ, ngày 11 tháng 10 năm 2021 và Hướng dẫn số 35/HD-TLĐ, ngày 21 tháng 10 năm 2021 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc hỗ trợ cho trẻ em mồ côi là con của đoàn viên công đoàn.

Sáng 22/6/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam cho 04 cháu là trẻ mồ côi con của đoàn viên công đoàn tử vong do dịch bệnh Covid-19. Mỗi sổ tiết kiệm được trao trị giá 10 triệu đồng.

          Dự buổi trao sổ tiết kiệm có đồng chí Hồ Văn Triều- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh.

         Tại buổi trao sổ tiết kiệm, đồng chí Hồ Văn Triều- UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, mất mát với gia đình và con đoàn viên công đoàn. Đồng thời, cũng mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau, phấn đấu vươn lên, chăm lo cho các bé được học tập tốt trở thành công dân có ích đối với gia đình và xã hội.

         Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát đã cướp đi mạng sống của nhiều người dân, trong đó có nhiều đoàn viên công đoàn, công nhân lao động. Chương trình trao “Sổ tiết kiệm Công đoàn Việt Nam” cho trẻ em mồ côi là con của đoàn viên công đoàn tử vong do Covid-19 là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn trước những đau thương, mất mát của gia đình đoàn viên, người lao động do dịch bệnh.

Trường Hải

Số lượt xem: 235

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271