null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu: Trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2022

Liên kết web|Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ ba, 24/05/2022, 10:12

Thực hiện chuỗi hoạt động của Tháng Công nhân năm 2022, sáng ngày 19/5/2022, đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Lê Huỳnh Long, UVBTV, Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng 85 suất quà (mỗi suất 1.000.000đ) với số tiền 85.000.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại LĐLĐ thị xã Giá Rai và 04 CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh: Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Ngọc Trí, Công ty TNHH Thủy sản NIGICO, Công ty TNHH MTV Thực phẩm đông lạnh Việt I-MEI và Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam nhân Tháng Công nhân năm 2022.

Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Lê Huỳnh Long, UVBTV, Chánh văn phòng LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đảm bảo sản xuất an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị và doanh nghiệp.

Trường Hải