Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tham gia tổ chức “Gian hàng 0 đồng” giữa mùa dịch Covid – 19

Liên kết web|Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ năm, 29/07/2021, 10:22
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tham gia tổ chức “Gian hàng 0 đồng” giữa mùa dịch Covid – 19

            Sáng ngày 27/7, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức “Gian hàng 0 đồng” cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội. Đồng hành cùng “Gian hàng 0 đồng” có Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo thực hiện.

Thời gian qua, tình hình dich bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhân dân. Với tinh thần tương thân, tương ái, sát cánh cùng nhân dân vượt qua đại dịch, chương trình “Gian hàng 0 đồng” của Bộ CHQS tỉnh cùng với các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã kịp thời hỗ trợ, chia sẻ bớt khó khăn cho người lao động trong thời gian giãn cách xã hội. “Gian hàng 0 đồng” với các loại thực phẩm thiết yếu, gồm gạo, thịt, đường, bột ngọt, nước nắm, nước tương, trứng, rau, củ, quả.  “Gian hàng 0 đồng” (diễn ra từ ngày 27/7 - 1/8) sẽ trao tặng 1.500 phần quà (mỗi phần trị giá 300.000 đồng) cho người lao động gặp khó khăn. Tổng trị giá các phần quà là 450 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh đóng góp 1.500 gói bột ngọt Vedan, trị giá 42 triệu đồng.

             Sau khi khởi động, “Gian hàng 0 đồng” khai trương tại địa điểm đầu tiên là xã Hiệp Thành (TP. Bạc Liêu). Hơn 300 người lao động khó khăn ở xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông và phường Nhà Mát đã đến nhận quà hỗ trợ gồm: gạo, trứng, thịt heo, rau và nhu yếu phẩm.


Đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ
tỉnh Bạc Liêu trao quà đến hộ lao động nghèo tại “Gian hàng 0 đồng”

         Ngày mai (28/7), “Gian hàng 0 đồng” sẽ có mặt tại huyện Hòa Bình và liên tục đến ngày 1/8 sẽ lần lượt tới các huyện, thị xã còn lại trong tỉnh.

Thùy Trang

Số lượt xem: 387

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271