Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trao 100 phần quà cho công nhân, viên chức, lao động nghèo thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ sáu, 29/05/2020, 15:07
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trao 100 phần quà cho công nhân, viên chức, lao động nghèo thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, viên chức, lao động nghèo thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Chiều ngày 13/9/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao quà cho CNVCLĐ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Nguyễn Văn Lành–Trưởng phòng Đoàn thể và các Hội Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh – Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, Ông Huỳnh Hoàng Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trưởng, phó ban thuộc LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức, các CĐCS trực thuộc LĐLĐ tỉnh và 100 công nhân, viên chức, lao động được nhận quà tham dự.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Anh - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnhcó bài phát biểu trong buổi lễ. Trong những năm qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu luôn quan tâm đến công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn khó khăn và sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ bằng những việc làm rất cụ thể như: LĐLĐ tỉnh tổ chức “Tết Sum Vầy”, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, tổ chức “Tháng Công nhân”, trong dịp này LĐLĐ tỉnh xét hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho CNVCLĐ vay từ quỹ “Trợ vốn cho CNVCLĐ nghèo”…Hằng năm, LĐLĐ tỉnh xét hỗ trợ xây dựng mới 30 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, mỗi căn 30 triệu đồng. Từ năm 2008 đến nay LĐLĐ tỉnh đã hỗ trợ trên 300 căn nhà “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền trên 9 tỷ đồng và sửa chữa 55 căn nhà cho CNVCLĐ bị thiệt hại do thiên tai, hỏa hoạn. Đồng thời tặng hàng trăm suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1.000.000đ, ngoài ra LĐLĐ tỉnh giải ngân các dự án từ nguồn “Trợ vốn cho CNVCLĐ nghèo” cho hơn 14 ngàn lượt CNVCLĐ vay vốn (xoay vòng) với lãi suất thấp, tổng số tiền trên 40 tỷ đồng. Trong thời gian tới LĐLĐ tỉnh tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ thể hiện Công đoàn là tổ chức đáng tin cậy nhất của đoàn viên, CNVCLĐ trong hội nhập quốc tế hiện nay.

             Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu trao 100 phần quà, mỗi phần quà 1.000.000 đồng, với tổng trị giá 100.000.000 triệu đồng cho CNVCLĐ nghèo gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Số lượt xem: 342

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271