null Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động năm 2022

Phong trào hành động CM
Thứ sáu, 13/05/2022, 10:57

Hưởng ứng chiến dịch “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”; “Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và thực hiện công văn số 03/HMTN  ngày 09/3/2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu.

Sáng ngày 26/4/2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng y tế tỉnh Bạc Liêu, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022. Qua đó, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến được tổng số 99 đơn vị máu.

Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện giúp cho ngành y tế bổ sung thêm lượng máu an toàn và chất lượng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu như hiện nay….Đồng thời, giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Trường Hải