Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi đa dạng các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19

Tin tức|Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ sáu, 13/08/2021, 14:22
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi đa dạng các hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19

Nhằm kịp thời động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, trong những thời điểm dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, từ ngày 19/7 đến 23/7, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi đã tổ chức thăm và trao tiền hỗ trợ cho 08 chốt chặn và 05 chốt trực khu cách ly trên địa bàn huyện, với tổng trị giá là 12 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Hoài Tân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách, siết chặt công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh, triển khai quyết liệt có hiệu quả các biện pháp, kiên quyết ngăn chặn dịch bệnh lây lan, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, ổn định xã hội.

Từ ngày 10/8 và ngày 12/8, LĐLĐ huyện tiếp tục tổ chức 08 đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hoài Tân – Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn cùng các CĐCS xã, thị trấn, CĐCS các ban ngành huyện, CĐCS Trường học trên địa bàn huyện đến thăm và hỗ trợ các đồng chí tuyến đầu chống dịch, với tổng số tiền là 63,5 triệu đồng. Ngoài ra, được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục thăm, hỗ trợ 02 đoàn viên là F1, với tổng số tiền là 3 triệu đồng.

Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện cũng là đầu mối vận động các Mạnh Thường quân đóng góp vật chất, cùng với cán bộ, công chức tại huyện góp sức để nấu hàng trăm suất ăn gửi đến các đồng chí làm nhiệm vụ trực chốt, bà con tại các điểm cách ly trên địa bàn huyện.

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện cùng với chính quyền địa phương tham gia tổ chức “Gian hàng 0 đồng” của huyện để giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận được nhu yếu phẩm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội.

Như vậy, tính chung LĐLĐ huyện đã cũng các tổ chức chính trị - xã hội, Mạnh Thường quân của huyện chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19, với tổng số tiền là 78,5 triệu đồng. Có thể nói các hoạt động có ý nghĩa, thiết thực góp phần tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch có thêm sức mạnh đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Thùy Trang

 

Số lượt xem: 332

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271