Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

Tin tức|Tin tức - Sự kiện|Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ sáu, 30/09/2022, 14:21
Màu chữ Cỡ chữ
Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

         Căn cứ chương trình số 1734/CTr-TLĐ, ngày 14/11/2019 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”.

          Sáng ngày 31/5/2022, tại Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng và phòng khám tư nhân Bác sĩ Huỳnh Kim Phúc. Đến dự buổi ký kết có đ/c Nguyễn Cẩm Ly, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hải và các đ/c Ban Thường vụ; đ/c Nguyễn Thanh Thảo, Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng, Bác sĩ Huỳnh Kim Phúc, Trưởng phòng khám.

Đ/c Nguyễn Cẩm Ly, Chủ tịch LĐLĐ huyện ký kết chương trình
phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ huyện với Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng, nhằm mục đích triển khai đưa các sản phẩm con giống đến đoàn viên, người lao động.

Về nội dung hợp tác với Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng khai thác các sản phẩm con giống với giá ưu đãi: Đoàn viên, CNVCLĐ mua tôm thẻ giống, Công ty tặng trực tiếp 40% ngoài bằng sản phẩm; tôm sú giống nuôi quảng canh (thả lang), Công ty tặng trực tiếp 10% ngoài bằng sản phẩm.

Về nội dung hợp tác với phòng khám tư nhân Bác sĩ Huỳnh Kim Phúc hướng dẫn, tư vấn các dịch khám và điều trị bệnh cho đoàn viên, người lao động hỗ trợ theo giá ưu đãi của phòng khám.

LĐLĐ huyện chỉ đạo các công đoàn cơ sở tuyên truyền để đoàn viên, CNVCLĐ hiểu về mục đích ý nghĩa của bản thỏa thuận...Tạo điều kiện để Công ty TNHH giống thủy sản Dương Hùng và phòng khám tư nhân Bác sĩ Huỳnh Kim Phúc phối hợp với các công đoàn cơ sở tổ chức quản bá sản phẩm tôm giống và khám, điều trị bệnh đến với đoàn viên, CNVCLĐ với giá ưu đãi.

Trường Hải

 

 

 

Số lượt xem: 741

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271