Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kết nạp Đảng viên

Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ tư, 23/11/2016, 08:11
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Chiều ngày 03/11/2016, Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí nghiêm trang, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Uỷ viên Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ cơ quan.

Trải qua thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự giúp đở của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên và Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào đã tự hoàn thiện bản thân không ngừng không tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, với lối sống lành mạnh, giản dị, trung thực, hòa đồng, không sa vào chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt đường lối lãnh đạo của Đảng, nhà nước. kiên định mục tiêu lý  tưởng con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ nhân dân ta đã lựa chọn.

Đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Bí thư Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên. Tình hình tư tưởng chính trị đảng viên ổn định, vững vàng, nhiệm vụ chính trị nhiều năm qua đạt yêu cầu, vượt chỉ tiêu đề ra, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh, trong nhiều năm qua chưa có đảng viên bị vi phạm kỷ luật trong Đảng. Từ những ưu điểm đạt được của Chi bộ và đảng viên trong Chi bộ. Tôi mong rằng đồng chí Đào là đảng viên mới cần phát huy trách nhiệm để góp phần phát triển thêm cho Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh và Bản thân đồng chí Đào phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức của Chi bộ xứng đáng là người đảng viên trong hàng ngũ Đảng Công sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Anh Đào đọc lề tuyên thệ và hứa tiếp tục phấn đầu để luôn xứng đáng người đảng viên gương mẫu đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phương Thanh

Số lượt xem: 270

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271