Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ công bố và trao quyết định của Tỉnh ủy BL về việc nghỉ hưu đối với đ/cTrần Thanh Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Đinh Nam Bộ - Phó chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh BL

Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ bảy, 28/07/2018, 14:32
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ công bố và trao quyết định của Tỉnh ủy BL về việc nghỉ hưu đối với đ/cTrần Thanh Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Đinh Nam Bộ - Phó chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh BL

              Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Tính – phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã điểm qua quá trình công tác và những thành tích nổi bật của đồng chí Trần Thanh Quang và đồng chí Đinh Nam Bộ phấn đấu trong thời gian qua. Các đồng chí đều là Đảng viên có trên 35 năm tuổi Đảng, có trên 40 năm công tác và cống hiến ở những cơ quan và đơn vị khác nhau. Trong quá trình làm việc cả hai đồng chí luôn là cán bộ mẫu mực, có trình độ, có năng lực, có mối quan hệ tốt với anh, em đồng nghiệp trong và ngoài cơ quan. Các đồng chí được nhận nhiều danh hiệu thi đua cao quý; được tặng thưởng bằng khen Thủ Tướng Chính phủ và Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

Đồng chí Lê Văn Tính đã công bố và trao quyết định số 1890-QĐ/TU và quyết định số 1891-QĐ/TU ngày 23 tháng 5 năm 2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thanh Quang và đồng chí Đinh Nam Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Quang bày tỏ tình cảm và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh; Các tổ chức Đảng, Đoàn thể; Các cơ quan, ban nghành cùng các cấp Công đoàn; Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức; Các anh, chị, em đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã giúp đỡ, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ để hai đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và tổ chức Công đoàn giao.

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu luôn ghi nhận công lao và thành tích của hai đồng chí đã đóng góp cho tổ chức Công đoàn nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng; mong các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm, theo dõi, đồng hành cùng Công đoàn trong quá trình sinh hoạt tại nơi cư trú./.

Thanh Hằng

 

 

Số lượt xem: 322

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271