null LÃNH ĐẠO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU ĐẾN KHẢO SÁT HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN GẶP KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Tin tức|Hoạt động LĐLĐ tỉnh
Thứ sáu, 06/05/2022, 14:20

Ngày 19/4/2022, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch, đến thăm và khảo sát để hỗ trợ nhà cho cho đoàn viên Nông Đặng Ngữ, đây là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của Công đoàn trường TH Hòa Bình A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Qua khảo sát Đoàn công tác nhận thấy, căn nhà của anh Nông Đặng Ngữ đã xuống cấp trầm trọng, không còn khả năng sử dụng, không đảm bảo an toàn khi mùa mưa đến. Nhưng do hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên chưa có khả năng cất mới.

Thay mặt Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch cũng động viên, chia sẽ những khó khăn, vất vả mà gia đình phải chịu đựng trong thời gian qua và hứa sẽ sớm hỗ trợ cho gia đình một căn nhà Mái ấm công đoàn để gia đình có nơi che mưa, che nắng nhất là khi mùa mưa, bão sắp đến.

Lộc Tới