Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Kỉ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo Lao Động đầu tiên: Bản lĩnh, trí tuệ, phát triển

Tổng LĐLĐ Việt Nam
Thứ ba, 09/09/2014, 13:20
Màu chữ Cỡ chữ
Kỉ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo Lao Động đầu tiên: Bản lĩnh, trí tuệ, phát triển

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, ông Trần Duy Phương, Tổng biên tập báo Lao Động, xúc động cho biết, tuy thay đổi qua nhiều thời kì, có những ngọn cờ khác nhau, nhưng sự tồn tại xuyên suốt của báo Lao Động chính là sự tin cậy. “Ngày hôm nay, chúng tôi phát hành 4 vạn bản/ngày, 3 tờ báo tuần, mỗi tờ phát hành khoảng 3 vạn bản. Chúng tôi có Lao Động điện tử và Lao Động Mobile, vừa chạy thử nhưng có tới 60.000 lượt đọc/ngày. Chúng tôi có 10 văn phòng, 220 người để làm những công việc trên”.

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, cho biết, Lao Động trở thành tờ báo có tuổi đời lâu nhất trong lịch sử 85 năm xây dựng phát triển, góp phần vào đấu tranh dành độc lập, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh. Trong gần 30 năm đổi mới, báo Lao Động có sự phát triển nhanh chóng cả số lượng và chất lượng, trở thàng tờ báo có uy tín và là diễn đàn quan trọng của tổ chức công đoàn trong đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. “Để xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới, thời gian tới báo Lao Động phải tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ vững vàng chính trị, rèn luyện nghiệp vụ ngày càng tinh thông, chú trọng đào tạo thế hệ nhà báo trẻ nắm chắc công nghệ làm báo hiện đại, có bản lĩnh làm báo trong sáng, không chạy theo xu hướng giật gân câu khách. Nhạy bén và sáng tạo hơn nữa, tạo sư đồng thuận trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc” – đồng chí Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh.

Cũng trong dịp kỉ niệm trọng đại này, lần đầu tiên phiên bản Lao Động Mobile , ở địa chỉ m.laodong.com.vn chính thức được ra mắt. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng đã chính thức click khởi động bản Lao Động Mobile.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho báo Lao Động.

T.H – Trang tin điện tử Tổng LĐLĐ Việt Nam

Số lượt xem: 340

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271