Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Đông Hải: 125 suất quà được trao đến hộ nghèo tại xã An Trạch A

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ năm, 02/09/2021, 20:05
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Đông Hải: 125 suất quà được trao đến hộ nghèo tại xã An Trạch A

Dịch bệnh Covid-19 đang còn nhiều diễn biến phức tạp, tình hình phát triển kinh tế, xã hội toàn tỉnh nói chung, huyện Đông Hải nói riêng gặp nhiều khó khăn. Hàng trăm đoàn viên, người lao động không có việc làm hoặc việc làm không ổn định do doanh nghiệp ngừng sản xuất, kinh doanh. Trước khó khăn này, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải đã vào cuộc cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương kết nối với Mạnh Thường Quân để có nhiều giải pháp cùng chung tay chống dịch. 

Vừa qua tại xã An Trạch A, bà Nguyễn Cẩm Ly – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hải, ông Ngô Hồng Chung – Trưởng Phòng Nội vụ cùng với ông Hồ Thanh Tuấn – Trưởng phòng Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn huyện đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


         Đ/c Nguyễn Cẩm Ly – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hải
trao quà cho bà con nghèo xã An Trạch A

Tại đây đã trao 125 suất quà cho bà con xã An Trạch A (mỗi suất trị giá 400.000 đồng), với số tổng tiền là 50 triệu đồng.  Đối tượng được hỗ trợ là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ động viên tinh thần phòng, chống dịch của người dân trong thời gian giãn cách xã hội.

Được biết trước đó, các cấp Công đoàn huyện Đông Hải cũng gửi đến những người con Bạc Liêu đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh 100kg khô cá đù với mong muốn chia sẻ cùng bà con sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

 


           Hình ảnh bà con Bạc Liêu sinh sống tại TP.HCM nhận khô cá đù và rau 

Ngoài ra, Công đoàn huyện hỗ trợ 200 tấm kính chắn giọt bắn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Có thể nói Công đoàn huyện Đông Hải có rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, từ những việc lớn, đến việc làm nhỏ đều hướng đến chăm lo cho đoàn viên, người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.  Như vậy, tính từ đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 từ ngày 27/4 đến nay, Công đoàn huyện cùng với các cơ quan, chính quyền địa phương, ban, ngành đoàn thể, Mạnh Thường Quân của huyện đã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tổng cộng số tiền trên 145 triệu đồng.

Thùy Trang

 

Số lượt xem: 109

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271