Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ hai, 23/03/2015, 15:08
Màu chữ Cỡ chữ
Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và mừng xuân Ất Mùi năm 2015, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn khối, của cấp ủy. Ban Chấp hành chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tổ chức chuyến về nguồn làm công tác xã hội chào mừng Đại hội Đảng các cấp và mừng xuân Ất Mùi năm 2015 gắn với nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao cùng các hoạt động xã hội sôi nổi và đầy thiết thực.

Với phương châm “Đoàn viên – thanh niên khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu thi đua, tình nguyện, tất cả vì đàn em thân yêu”; tiếp tục chia sẻ với các học sinh vùng sâu, vùng xa, các em có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn cố gắng đã vượt lên hoàn cảnh để đạt được thành tích xuất sắc trong học tập. Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh và chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu đến thăm và trao tặng 15 suất quà cho các em học sinh, với tổng số tiền là 3.000.000đ; tặng xã Đoàn Ninh Hòa 2.000.000đ.

Quang cảnh trao quà cho học sinh nghèo, hiếu học xã Ninh Hòa

Xung kích lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm luôn được cơ sở Đoàn trong khối triển khai rộng rãi, cụ thể hóa trong các lĩnh vực, đối tượng với nhiều giải pháp, nhiều hoạt động. Nhân chuyến về nguồn, các đơn vị cùng nhau trao đổi, học tập những mô hình, công trình nổi bật và hiệu quả tại đơn vị mình, đáng chú ý, phong trào “Sáng tạo trẻ” thúc đẩy các hoạt động sáng tạo, ứng dụng tiến bộ công nghệ thông tin vào công việc chuyên môn, hỗ trợ thanh niên nâng cao trình độ nghiệp vụ, xây dựng phong cách làm việc khoa học… Bên cạnh, để thắt chặt mối giao lưu, tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn trong khối và các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị cùng giao lưu văn nghệ và bóng đá rất sôi nổi, nhiệt tình.

Đây là những hình ảnh giao lưu giữa các chi đoàn

Chuyến về nguồn thật sự là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với các cơ sở đoàn, vừa là dịp thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo nhân dịp Tết đến, Xuân về, cũng vừa là sân chơi bổ ích tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp cho đoàn viên thanh niên của các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên cơ sở đoàn trong khối và chi đoàn kết nghĩa trong thời gian tới.

Thùy Trang

 

Số lượt xem: 339

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271