null Hội nghị tập huấn trực tuyến về Bộ luật Lao động 2019 và một số chính sách liên quan đến người lao động

Tuyên truyền giáo dục
Thứ bảy, 23/10/2021, 09:48

Ngày 22/10/2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến về Bộ luật Lao động 2019 và một số chính sách liên quan đến người lao động kết nối tại 41 điểm cầu LĐLĐ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam; một số Công đoàn ngành Trung ương; Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam
dự và phát biểu chỉ đạo tại điểm cầu LĐLĐ tỉnh Đồng Nai

Tại điểm cầu LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu, dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hoàng Anh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và chuyên viên Ban Công tác cơ sở, Văn phòng Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Quảng, Phó trưởng ban Chính sách pháp luật Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và các báo cáo viên trao đổi các nội dung: Tổng quan về Bộ luật Lao động và quan hệ lao động hiện nay; Hợp đồng lao động, tiền lương; Đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể, giải quyết tranh chấp lao động, đình công; Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, lao động nữ.