Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội nghị ký kết giao ước thi đua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở năm 2021

Phong trào hành động CM
Thứ năm, 22/07/2021, 08:52
Màu chữ Cỡ chữ
Hội nghị ký kết giao ước thi đua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở năm 2021

Sáng ngày 02/7/2021 tại  Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối thi đua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở năm 2021 (gồm 07 huyện, thị, thành phố và 03 Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu). Đồng chí Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo. Ngoài ra, đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và các Chủ tịch LĐLĐ huyện, thị, thành phố, Công đoàn ngành và Công đoàn Viên chức tỉnh.


Các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua năm 2021

Phát huy thành tích trong những năm qua, các đơn vị  đã tổ chức, duy trì các hoạt động phong trào thi đua nền nếp với nhiều hình thức thi đua phong phú, đa dạng; tập trung chỉ đạo, thực hiện nhiều giải pháp góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận các nội dung, chương trình công tác và quy chế hoạt động năm 2021 của Khối.         

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Huỳnh Hoàng Anh ghi nhận những thành tích khối thi đua Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở đạt được trong năm 2020, đồng thời đề nghị các đơn vị trong Khối tiếp tục phát huy truyền thống và kết quả đạt được trong thời gian qua, đẩy mạnh các phong trào thi đua với nhiều cách làm hiệu quả, sáng tạo, thiết thực trong năm 2021.  

Thùy Trang

 

Số lượt xem: 255

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271