Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đoàn nữ cán bộ nguyên Ủy viên BCH TW Đảng thăm tỉnh Bạc Liêu

Tin trong tỉnh
Thứ ba, 09/09/2014, 11:01
Màu chữ Cỡ chữ
Đoàn nữ cán bộ nguyên Ủy viên BCH TW Đảng thăm tỉnh Bạc Liêu

 

Lãnh đạo Tỉnh ủy và  đoàn cán bộ nữ cao cấp nghỉ hưu thắp hương Bác Hồ. 
                                                                                              Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Dũng đã thông tin nhanh với đoàn về điều kiện tự nhiên, tiềm năng, thế mạnh, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và những định hướng phát triển trong thời gian tới của tỉnh Bạc Liêu.

Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi khi đoàn chọn Bạc Liêu là một trong những điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng và chúc các đồng chí cán bộ nữ cao cấp sẽ có được thời gian thư thái và đầy ý nghĩa khi tham quan các điểm đến văn hóa, lịch sử tiêu biểu của tỉnh.

Sau khi chào xã giao lãnh đạo Tỉnh ủy, đoàn cán bộ nữ cao cấp nghỉ hưu đã đến viếng Đền thờ Bác Hồ ở xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi. Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn cung kính dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh để tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với Người – Vị anh hùng dân tộc đã cống hiến trọn đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn đến viếng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong trận đánh Mậu Thân năm 1968 tại Tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968. Đây là hai trong số các công trình văn hóa mới xây dựng có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục truyền thống cách mạng của tỉnh Bạc Liêu.

Trong ngày tham quan, nghỉ dưỡng đầu tiên tại tỉnh, Đoàn còn đến nhà Công Tử Bạc Liêu, Quảng trường Hùng Vương và các công trình văn hóa nghệ thuật xung quanh Quảng trường, tham quan và dự Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày ra đời Bản Dạ cổ hoài lang tại Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ và nhạc sĩ Cao Văn Lầu.

NL - Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu

Số lượt xem: 281

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271