Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ tư, 05/06/2019, 19:57
Màu chữ Cỡ chữ
Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn

             Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí  Nguyễn Văn Ngay - Chánh Thanh tra Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Giáo - Chi Cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí là chủ tịch, Phó Chủ tịcu các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, và các Tổ trưởng tổ Công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ medic Bạc Liêu.

Phát biểu tại lớp tập huấn đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế nói lên mục đích,ý nghĩa thiết thực của lớp tập huấn lần này. Đồng chí cũng mong rằng sau khi được tập huấn tất cả các đồng chí làm công tác công đoàn phải nắm bắt kịp thời những quy định của công đoàn. Thông qua đó để giúp cán bộ làm công tác công đoàn có đầy đủ thông tin và hiểu được trách nhiệm của người cán bộ công đoàn trong hỗ trợ, phối hợp với đơn vị vì mục tiêu chăm lo lợi ích, đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và trong việc  thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, của Ủy ban kiểm tra; đồng thời kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động.

          Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã triển khai chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ hàng tiêu dùng hưởng ứng “Tháng công nhân” để tiếp tục thực hiện chương trình thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh Bạc Liêu và Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu. Bưu điện tỉnh Bạc Liêu đã trưng bày và giới thiệu các mặt hàng tiêu dùng, bán hàng giảm giá cho các học viên.

Bưu điện tỉnh Bạc Liêu đã trưng bày và các mặt hàng tiêu dùng, bán hàng giảm giá cho các học viên hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019

Lê Chí – CĐN Y tế

Số lượt xem: 540

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271