Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null CĐVC tỉnh ủng hộ gần 120 triệu trong chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ ba, 09/09/2014, 09:29
Màu chữ Cỡ chữ
CĐVC tỉnh ủng hộ gần 120 triệu trong chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”
Các đơn vị được Công đoàn viên chức Việt Nam tặng Cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2013.
                                                                                                                               Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Trong 6 tháng đầu năm 2014, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu luôn quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CBCCVCLĐ nhân dịp Lễ, Tết; thăm hỏi gia đình CBCCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; hỗ trợ 02 căn nhà, sửa chữa 01 căn nhà cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; mua vé số giúp đỡ thiếu nhi nghèo với số tiền 10 triệu đồng,…Tích cực vận động CBCCVCLĐ hưởng ứng tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp các quỹ như: quỹ “Tương thân tương ái”, quỹ “hùn vốn”, quỹ “đoàn kết”, … vận động đóng góp quỹ mái ấm công đoàn 6 tháng đầu năm được hơn 46 triệu đồng, đạt 13,8% chỉ tiêu.

Công tác tuyên truyền giáo dục về các chủ trương, nghị quyết của Đảng, công đoàn các cấp, các chính sách, Pháp luật về  quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCCVCLD cũng được quan tâm thực hiện. Triển khai có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động xây dựng người CBCCVCLĐ “Trung thành-Sáng tạo-Tận tụy-Gương mẫu” tại các Công đoàn cơ sở ngày càng được nâng lên về chất lượng. Đặc biệt, công đoàn viên chức tỉnh đã phát động phong trào thi đua ủng hộ tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa bằng việc nhắn tin và đóng góp 20.000 đồng/người, do Tổng Liên đoàn phát động, kết quả đã nhắn được 3.000 tin nhắn và ủng hộ tổng số tiền gần 120.000.000 đồng, đạt 214% chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, phối hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tuyên truyền trong CBCCVCLĐ hiểu, nắm vững tình hình biển đảo Việt Nam.

Phát huy kết quả đạt được, trong 6 tháng cuối năm 2014, Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; đồng thời tổ chức các hoạt động phong trào thi đua chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước; tiếp tục chỉ đạo công đoàn cơ sở nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động xây dựng CBCCVCLĐ “Trung thành-Sáng tạo- Tận tụy-Gương mẫu”; tuyên truyền, phát động CBCCVCLĐ tích cực tham gia Hội thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam – 85 năm xây dựng và phát triển”; tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT,…

Dịp Này, 2 Công đoàn Cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh được tặng Cờ Thi đua của Công Đoàn viên chức Việt Nam; 14 Công đoàn cơ sở và 27 Công đoàn viên được nhận bằng khen của Công đoàn viên chức Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh 2013.

KN  - Cổng TTĐT tỉnh Bạc Liêu

Số lượt xem: 371

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271