null Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu tổ chức hiến máu nhân đạo cứu người mùa dịch bệnh Covid - 19

Tin tức|Liên kết web|Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ năm, 22/07/2021, 09:46

Tham gia hiến máu cứu người thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Từ đó nâng cao tinh thần tự giác tham gia hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong các Công đoàn cơ sở trực thuộc, tiến tới thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển sâu rộng trong xã hội.

Đặc biệt, hiện nay dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến rất phức tạp, tình hình máu dự trữ cứu người tại bệnh viện tỉnh đang cạn dần. Để đảm bảo nguồn máu cứu chữa bệnh nhân, ngày 30/6/2021 tại Trường Cao đẳng Y Bạc Liêu, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của các CĐCS trực thuộc tham gia hiến máu nhân đạo.

Tham gia hiến máu vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh

Kết quả, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức lấy được trên 80 đơn vị máu được hiến để phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh.

Một số hình ảnh tại hoạt động: