Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ấm lòng những tình cảm của cán bộ huyện Hồng Dân gửi đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ ba, 17/08/2021, 15:17
Màu chữ Cỡ chữ
Ấm lòng những tình cảm của cán bộ huyện Hồng Dân gửi đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay góp sức chia sẻ một phần khó khăn với các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chống dịch, sáng ngày 17.8, Đoàn cán bộ LĐLĐ huyện Hồng Dân đến thăm và chuyển 70 suất ăn đến tận tay các chiến sỹ trực chốt kiểm soát dịch Covid – 19.


Đ/c Lê Thị Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hồng Dân
trao các suất ăn sáng cho lực lượng trực chốt


Các chị, em đang chuẩn bị phần ăn sáng cho lực lượng chống dịch

Được biết để chuẩn bị các suất ăn sáng cho các đồng chí chống dịch, đồng chí Lê Thị Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hồng Dân đã cùng các chị em trong các ban, ngành đoàn thể của huyện đã thức từ hơn 2 giờ sáng để chuẩn bị nguyên liệu và nấu những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh nhất. Theo kế hoạch, ngày 14.8, Đoàn cán bộ tiếp tục nấu khoảng 100 suất và trao tại các chốt trực Covid-19 còn lại trên địa bàn huyện. Có thể nói, đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp, đồng thời giúp các chiến sỹ trực chốt, cán bộ y tế có điều kiện đảm bảo sức khỏe, phục vụ tốt nhất để tham gia kiểm soát dịch bệnh.

 Trước đó ngày 30.7, Đoàn cán bộ do đồng chí Phan Thanh Thế - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hồng Dân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 21 Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và 06 khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Hồng Dân, với số tiền là 14,5 triệu đồng.


Đoàn cán bộ đến thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ

Được biết số tiền trên do LĐLĐ huyện Hồng Dân đứng ra vận động các tập thể cơ quan, cá nhân cán bộ, đoàn viên công đoàn tình nguyện tham gia đóng góp vào hoạt động phòng, chống Covid – 19 được 32,9 triệu đồng để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Ngoài những hoạt động tổ chức nấu ăn, chăm lo cho cán bộ, nhân viên y tế, chiến sĩ đang trực chốt, huyện Hồng Dân tổ chức “Gian hàng 0 đồng” hỗ trợ người lao động khó khăn tiếp nhận thực phẩm thiết yếu trong thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Hồng Dân.

 

Thùy Trang

 

 

 

Số lượt xem: 155

Tin đã đưa
Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271