null Đoàn viên Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu - Hiến máu cứu người giữa mùa dịch Covid -19

Tuyên truyền giáo dục
Thứ tư, 01/09/2021, 20:35

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, việc tổ chức hiến máu tình nguyện của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu tạm thời bị hoãn, dẫn đến tình trạng kho máu tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh dần dần cạn kiệt, không đủ đáp ứng cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh.

Hưởng ứng Công văn kêu gọi của Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu và Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2021, Công đoàn ngành Y tế đã kịp thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Kết quả 2 đợt hiến được 110 đơn vị máu.

Đoàn viên công đoàn cơ sở đăng ký hiến máu tình nguyện

Đoàn viên công đoàn hiến máu tình nguyện