Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đông Hải: Tặng quà đến đoàn viên và công nhân lao động khó khăn

Hoạt động đơn vị trực thuộc
Thứ tư, 15/09/2021, 09:15
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Tặng quà đến đoàn viên và công nhân lao động khó khăn

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã tác động lớn đến sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, từ đó đời sống của công nhân, người lao động cũng gặp rất nhiều khó khăn. Với vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải đã triển khai nhiều giải pháp cùng chung tay, đồng hành với người lao động từng bước khắc phục khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Ngày 09.9, LĐLĐ huyện Đông Hải phối hợp cùng với CĐCS Công ty TNHH GTS Dương Hùng tặng 176 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH GTS Dương Hùng, Công ty TNHH Thủy sản Trường Phúc, Công ty CP CBTS XNK Phương Anh, mỗi suất 300.000 đồng, tổng giá trị là 52,8 triệu đồng.

Quà tặng gồm nhu yếu phẩm hỗ trợ cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Đây là một trong chuỗi hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, sẻ chia kịp thời đối với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của tổ chức Công đoàn.

Đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động là nhiệm vụ hàng đầu của tổ chức công đoàn. Trong thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ để hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân lao động và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn.

Thùy Trang

Số lượt xem: 117

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Phó Chủ tịch Thường trực
Địa chỉ: Số 70, đường Trần Huỳnh, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.824098. Fax: 02913.828271