Tin tức - Sự kiện
Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 (05/08/2020)
Icon Image

LĐLĐ thị xã giá Rai: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 (05/08/2020)

Chiều ngày 22/7/2020, Tại Hội trường cơ quan LĐLĐ thị xã Giá Rai, Liên đoàn Lao động thị xã Giá Rai tổ chức sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự có đồng chí Lê Huỳnh Long, UVBTV, Trưởng Ban tài chính LĐLĐ tỉnh, đồng chí Phạm Thị Diệu, Thị ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận thị xã Giá Rai, đồng chí Hà Ngọc Hà, thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Giá Rai, cùng các đồng chí là UVBTV, UVBCH, chủ tịch, phó chủ tịch 70 CĐCS tham dự.

Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu lần thứ sáu (khóa X) sơ kết công tác Công đoàn tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm 2020 (05/08/2020)
Icon Image

Sáng ngày 22/7/2020, Tại phòng họp cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu lần thứ sáu, khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Khanh, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì hội nghị; đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Văn Lành, Trưởng phòng Đoàn thể - các hội ban Ban dân vận Tỉnh ủy và các đồng Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa X.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu: Tổ chức Hội điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2020 (05/08/2020)
Icon Image

Chiều ngày 28/7/2020, tại hội trường Nhà khách số 01 Hùng Vương, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2020. Đến dự có Đ/c Lê Quốc Văn, Phó Trưởng ban Thường trực Ban dân vận tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Hồng Diệu, Phó trưởng Ban thi đua – khen thưởng tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Khanh, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu chủ trì hội nghị, Đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Chủ tịch Thường Trực LĐLĐ tỉnh, Đ/c Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, UVBCH LĐLĐ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2020 và 123 đoàn viên, CNVCLĐ ưu tú trong tỉnh đến dự.

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi: Mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2020 (05/08/2020)
Icon Image

Sáng ngày 20/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ huyện. Đến dự buổi tập huấn có Đ/c Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu; Đ/c Nguyễn Hoài Tân, Huyện Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi; Đ/c Huỳnh Trọng Khang, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và 118 học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch, UVBCH, UVUBKT các CĐCS.

Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 (16/07/2020)
Icon Image

Chiều ngày 13/7/2020 tại phòng họp cơ quan, Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020. Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành; Ủy ban kiểm tra LĐLĐ TPBL.

Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” (16/07/2020)
Icon Image

Ngày 08/7/2020, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho hộ gia đình đoàn viên công đoàn Nguyễn Việt Triều thuộc CĐCS Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII) (16/07/2020)
Icon Image

Sáng ngày 10/7/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XII). Đến dự buổi tập huấn có Đ/c Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 120 cán bộ Công đoàn chủ chốt các cấp tham dự.

LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi: Tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 (16/07/2020)
Icon Image

Sáng ngày 01/7/2020, Tại phòng họp số 3 huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Ninh, UVBTV, Phó Ban công tác cơ sở LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Bình Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Vĩnh Lợi, đồng chí Nguyễn Hoài Tân, huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi, cùng các đồng chí là UVBTV, UVBCH, chủ tịch, phó chủ tịch 50 CĐCS tham dự.

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ trao nhà “Mái ấm công đoàn” (12/06/2020)

Ngày 11/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho hộ gia đình đoàn viên công đoàn Đặng Thị Cẩm Hiền, thuộc CĐCS Trường tiểu học Lê Qúi Đôn, huyện Vĩnh Lợi.