SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
3
7
1
Tổng LĐLĐ Việt Nam Thứ Ba, 09/09/2014, 08:15

Kỉ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo Lao Động đầu tiên: Bản lĩnh, trí tuệ, phát triển

Sáng nay 14.8 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), báo Lao Động tổ chức lễ kỉ niệm 85 năm ngày xuất bản số báo đầu tiên. Lao Động trở thành tờ báo có tuổi đời lâu nhất trong làng báo chí cách mạng Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, ông Trần Duy Phương, Tổng biên tập báo Lao Động, xúc động cho biết, tuy thay đổi qua nhiều thời kì, có những ngọn cờ khác nhau, nhưng sự tồn tại xuyên suốt của báo Lao Động chính là sự tin cậy. “Ngày hôm nay, chúng tôi phát hành 4 vạn bản/ngày, 3 tờ báo tuần, mỗi tờ phát hành khoảng 3 vạn bản. Chúng tôi có Lao Động điện tử và Lao Động Mobile, vừa chạy thử nhưng có tới 60.000 lượt đọc/ngày. Chúng tôi có 10 văn phòng, 220 người để làm những công việc trên”.

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, cho biết, Lao Động trở thành tờ báo có tuổi đời lâu nhất trong lịch sử 85 năm xây dựng phát triển, góp phần vào đấu tranh dành độc lập, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh. Trong gần 30 năm đổi mới, báo Lao Động có sự phát triển nhanh chóng cả số lượng và chất lượng, trở thàng tờ báo có uy tín và là diễn đàn quan trọng của tổ chức công đoàn trong đấu tranh chống tham nhũng, quan liêu, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động. “Để xứng đáng với danh hiệu Anh hùng lao động thời kì đổi mới, thời gian tới báo Lao Động phải tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ vững vàng chính trị, rèn luyện nghiệp vụ ngày càng tinh thông, chú trọng đào tạo thế hệ nhà báo trẻ nắm chắc công nghệ làm báo hiện đại, có bản lĩnh làm báo trong sáng, không chạy theo xu hướng giật gân câu khách. Nhạy bén và sáng tạo hơn nữa, tạo sư đồng thuận trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc” – đồng chí Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh.

Cũng trong dịp kỉ niệm trọng đại này, lần đầu tiên phiên bản Lao Động Mobile , ở địa chỉ m.laodong.com.vn chính thức được ra mắt. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng đã chính thức click khởi động bản Lao Động Mobile.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất cho báo Lao Động.

T.H – Trang tin điện tử Tổng LĐLĐ Việt Nam


Số lượt người xem: 1076 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)