SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
3
7
4
Hoạt động LĐLĐ tỉnh Thứ Sáu, 05/06/2020, 13:55

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

Căn cứ chương trình số 1734/CTr-TLĐ, ngày 14/11/2019 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”.

               Chiều ngày 04/6/2020, tại phòng họp Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với Tập đoàn TAMURA. Đến dự buổi ký kết có đ/c Huỳnh Nguyễn Trúc Linh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và các đ/c Ban Thường vụ; đ/c Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn TAMURA và các đ/c chuyên viên văn phòng đại diện khu vực Tây Nam bộ.    

Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Tập đoàn TAMURA nhằm mục đích triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động. Về nội dung hợp tác khai thác các sản phẩm nước sơn với giá ưu đãi: Đoàn viên mua sản phẩm của Tập đoàn TAMURA sẽ được giảm giá gốc thấp hơn thị trường 42%. Giảm trực tiếp 20% trên sản phẩm cho đoàn viên mua trực tiếp tại nhà máy và siêu thị của Tập đoàn.

LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp công đoàn tuyên truyền để đoàn viên công đoàn hiểu về mục đích ý nghĩa của bản thỏa thuận...Tạo điều kiện để Tập đoàn TAMURA phối hợp với các cấp công đoàn tổ chức quản bá sản phẩm, dịch vụ sơn tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp có đông công nhân lao động.

Trường Hải


Số lượt người xem: 281 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)