SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
2
5
8
Hoạt động LĐLĐ tỉnh Thứ Tư, 19/06/2019, 20:20

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu: Tổ chức triển khai cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động”

Nhằm tôn vinh nét đẹp đoàn viên công đoàn và người lao động, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về các hoạt động đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; tạo sức lan tỏa sâu rộng trong hệ thống Công đoàn trong tỉnh

                    Ngày 04/06/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh xây dựng kế hoạch triển khai cuộc thi “Nét đẹp Công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook. Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu. Sản phẩm dự thi là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất. Ảnh được chụp bằng máy ảnh hay điện thoại thông minh, có chất lượng, độ nét cao, có tính nghệ thuật, nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đoạt giải của bất kỳ cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế, chưa được triển lãm tại các cuộc thi từ cấp tỉnh trở lên. Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì...). Chú thích tối đa 100 chữ. Ngoài ra, tác giả dự thi có thể viết một bài viết ngắn từ 200- 400 chữ về tác phẩm đã chụp, kể lại những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình chụp tác phẩm.

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi chấm ảnh (dự kiến giữa tháng 7 năm 2019) và sẽ chọn 5 tác phẩm tiểu biểu tham gia vòng chung kết tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trường Hải


Số lượt người xem: 476 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)