SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
2
4
0
Hoạt động LĐLĐ tỉnh Thứ Tư, 05/06/2019, 19:45

LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhân tháng công nhân năm 2019

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của CNVCLĐ cả nước nói chung, của tỉnh Bạc Liêu nói riêng đang tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2019 gắn với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).

               Nhằm thể hiên sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đồng thời để kịp thời hỗ trợ cho những đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là những đoàn viên, CNVCLĐ đang gặp khó khăn về nhà ở mong muốn có một căn nhà ấp áp để an tâm trong công tác.

Ngày 27/5/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêucùng với LĐLĐ huyện Hồng Dân và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho 03 đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc LĐLĐ huyện Hồng Dân đó là: đồng chí Trần Văn Xuyên, đoàn viên công đoàn cơ sở thị trấn Ngan Dừa; đồng chí Phan Cẩm Hường, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Lộc Ninh; đồng chí Lâm Thị Ngọc Đặng, đoàn viên công đoàn cơ sở trường Mầm Non Sen Hồng thuộc xã Ninh Thạnh Lợi.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu, đồng chí Nguyễn Thành Long huyện ủy viên - phó Ban Dân vận huyện ủy Hồng Dân, đồng chí Trần Văn Lâm UV. BCH Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hồng Dân, các đồng chí đại diện chính quyền địa phương, các đồng chí trong BCH CĐCScùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khanh - UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu đã trao quyết định và bản hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình các đoàn viên, mỗi căn nhà trị giá là 30.000.000đ, đồng thời thay mặt Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Khanh cũng chia sẽ và động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Biện Lộc Tới
             Phó trưởng Ban TG-NC


Số lượt người xem: 475 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)