SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
3
8
9
Hoạt động đơn vị trực thuộc Thứ Tư, 05/06/2019, 19:50

Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn

Để trang bị, bổ sung và nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn, giúp cán bộ làm công đoàn thực hiện tốt vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ. Ngày 24/5/2019, Công đoàn ngành Y tế Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn trong ngành với những nội dung: Vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; phần mềm quản lý đoàn viên; công tác nữ công; Luật Khiếu nại, tố cáo và xử lý các loại đơn thư khiếu nại; An toàn vệ sinh thực phẩm.

             Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí  Nguyễn Văn Ngay - Chánh Thanh tra Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Văn Giáo - Chi Cục phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí là chủ tịch, Phó Chủ tịcu các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, và các Tổ trưởng tổ Công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ medic Bạc Liêu.

Phát biểu tại lớp tập huấn đồng chí Lê Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế nói lên mục đích,ý nghĩa thiết thực của lớp tập huấn lần này. Đồng chí cũng mong rằng sau khi được tập huấn tất cả các đồng chí làm công tác công đoàn phải nắm bắt kịp thời những quy định của công đoàn. Thông qua đó để giúp cán bộ làm công tác công đoàn có đầy đủ thông tin và hiểu được trách nhiệm của người cán bộ công đoàn trong hỗ trợ, phối hợp với đơn vị vì mục tiêu chăm lo lợi ích, đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và trong việc  thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, của Ủy ban kiểm tra; đồng thời kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, viên chức và người lao động.

          Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã triển khai chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ hàng tiêu dùng hưởng ứng “Tháng công nhân” để tiếp tục thực hiện chương trình thỏa thuận hợp tác giữa Bưu điện tỉnh Bạc Liêu và Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu. Bưu điện tỉnh Bạc Liêu đã trưng bày và giới thiệu các mặt hàng tiêu dùng, bán hàng giảm giá cho các học viên.

Bưu điện tỉnh Bạc Liêu đã trưng bày và các mặt hàng tiêu dùng, bán hàng giảm giá cho các học viên hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019

Lê Chí – CĐN Y tế


Số lượt người xem: 522 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)