SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
3
7
6
Hoạt động LĐLĐ tỉnh Thứ Sáu, 05/06/2020, 13:50

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên, người lao động”

Căn cứ chương trình số 1734/CTr-TLĐ, ngày 14/11/2019 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”.

                 Chiều ngày 14/5/2020, tại phòng họp Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động với Công ty Bảo hiểm PVI Cà Mau. Đến dự buổi ký kết có đ/c Huỳnh Hoàng Anh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đ/c Ban Thường vụ; đ/c Lê Văn Chen, giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Cà Mau và các đ/c chuyên viên văn phòng đại diện khu vực tỉnh Bạc Liêu.   

Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Cty Bảo hiểm PVI Cà Mau nhằm mục đích triển khai đưa các sản phẩm, dịch vụ đến đoàn viên, người lao động. Về nội dung hợp tác khai thác bán các loại hình bảo hiểm như: Bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm xe máy; bảo hiểm xe ô tô; bảo hiểm tai nạn con người; bảo hiểm tai nạn sử dụng điện; bảo hiểm cháy nổ, tài sản, bảo hiểm tai nạn lao động, ốm đau và các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ khác có nhu cầu cho các đối tượng là đoàn viên công đoàn tại hộ gia đình hoặc cơ quan, đơn vị. Giảm ít nhất 15% giá bán các sản phẩm tự nguyện cho đoàn viên công đoàn. Hàng năm phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu thực hiện công tác xã hội từ thiện như hỗ trợ thăm hỏi đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ học bổng cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn dịp đầu năm học.

LĐLĐ tỉnh chỉ đạo các cấp công đoàn tuyên truyền để đoàn viên công đoàn hiểu về mục đích ý nghĩa của bản thỏa thuận...Tạo điều kiện để Công ty Bảo hiểm PVI phối hợp với các cấp công đoàn tổ chức các hội chợ, sự kiện quản bá sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp có đông công nhân lao động.

Trường Hải


Số lượt người xem: 137 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày