Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 02/07/2015, 09:00

Hội thi tuyên truyền viên giỏi trong nữ công nhân, viên chức, lao động tỉnh Bạc Liêu

Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động kết hợp Ban Gia đình – Xã hội Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức Hội thi “tuyên truyền viên giỏi” năm 2015.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020; chào mừng ngày gia đình Việt Nam (28/6); ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh kết hợp Ban Gia đình & Xã hội hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi” thực hiện Đề án tuyên truyền, giáo dục đạo đức, phẩm chất phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước tỉnh Bạc Liêu năm 2015. Hội thi có 12 đơn vị thuộc các huyện, thành phố và các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh với gần 100 thí sinh tham gia dự thi.

Sau ba vòng thi: Tự  giới thiệu, tiểu phẩm và thi kiến thức; Ban tổ chức đã trao tặng giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 01 đội giải Nhất, 02 đội giải Nhì, 03 đội giải Ba và 01 giải tiểu phẩm xuất sắc nhất. Tổng kinh phí trao giải thưởng 16.500.000 đồng.

Đ/c Đinh Nam Bộ - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu trao giấy chứng nhận
           và phần thưởng cho các đội đoạt giải trong hội thi tuyên truyền viên giỏi 2015

Hội thi đã góp phần nâng cao kỹ năng tuyên truyền, chuyển tải đến chị, em các kiến thức về phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với 04 tiêu chí: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; đồng thời nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của người dân, của cộng đồng xã hội trong việc giữ gìn, phát huy và xây dựng phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước.

Thanh Hằng

THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)