Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 21/05/2019, 11:45

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đặc biệt khó khăn nhân Thánh Công nhân năm 2019

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong “Tháng Công nhân” -tháng 5 năm 2019. Sáng ngày 15/5/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Trần Minh Huấn –Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ông Nguyễn Văn Khanh – UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu và các đồng chí trưởng, phó ban thuộc LĐLĐ tỉnh; Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn viên chức, các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh có bài phát biểu về ý nghĩa “Tháng Công nhân” và sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ trong thời gian qua đạt được kết quả thiết thực. Mong rằng trong thời gian tới các cấp công đoàn quan tâm nhiều hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để các đoàn viên, CNVCLĐ, phấn đấu, nổ lực vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác.

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu trao 59 phần quà, mỗi phần quà 1.000.000 đồng, với tổng trị giá 59 triệu đồng và trao bảng tượng trưng  11 căn nhà “Mái ấm công đoàn”, mỗi căn trị giá 30.000.000 với tổng số tiền 330.000.000đ  cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Trường Hải

THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)