Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 08/10/2018, 10:25

Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018

Sáng ngày 04/10, tại Hội trường, Trường TH Phùng Ngọc Liêm Liên đoàn Lao động thành phố Bạc Liêu khai mạc hội nghị tập huấn về nghiệp vụ công tác công đoàn và triển khai Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bạc Liêu đến dự có Đ/c Huỳnh Hoàng Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, báo cáo viên truyền đạt, hướng dẫn nghiệp vụ cho gần 248 Chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành công đoàn cơ sở; các đồng chí phụ trách công tác kiểm tra công đoàn và ban thanh tra nhân dân.

Qua đây, nắm rõ hoạt động công đoàn, xây dựng công tác công đoàn trong công tác phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hội nghị người lao động; công tác kiểm tra và hoạt động của ủy ban kiểm tra công đoàn; tổ chức hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

Phi Thuấn – LĐLĐ TP.BL

THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)