SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
4
2
8
2
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 31/05/2018, 16:45

LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi: Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi tổ chức Lễ trao học bổng cho 50 học sinh nghèo hiếu học, với số tiền là 25 triệu đồng.

               

              
Ông Trần Đức Thanh - Phó GĐ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương - CN Bạc Liêu
trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

 

               Chương trình diễn ra vào sáng ngày 31/5 tại ấp Xẻo Chích, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi với sự có mặt của 50 em học sinh là con các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Đến dự và trao quà cho các em có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; ông Trần Đức Thanh – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Bạc Liêu và các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Vĩnh Lợi.

Đồng thời, để góp phần giúp đỡ CNVCLĐ ổn định cuộc sống, trong thời gian qua, Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Lợi đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ như: Trao nhà Mái ấm công đoàn; Tạo điều kiện cho CNVCLĐ vay vốn từ Quỹ “Mái ấm công đoàn và trợ vốn CNVCLĐ nghèo” để hỗ trợ cho CNVCLĐ phát triển kinh tế gia đình. Đối với việc quan tâm chăm lo cho con em CNVCLĐ, Liên đoàn lao động huyện đã chỉ đạo công đoàn cơ sở trao tặng quà, học bổng nhân dịp khai giảng năm học mới, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu…

Thùy Trang


Số lượt người xem: 353 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)