Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 24/01/2017, 15:45

40 phần quà trao cho CNVCLĐ nghèo

Thiết thực chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Chiều ngày 20/01/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao quà tết cho CNVCLĐ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Hồ Văn Triều, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu; Ông Nguyễn Thanh Nghị - Trưởng phòng quản lý nội bộ ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển chi nhánh Bạc Liêu.

Tại buổi lễ LĐLĐ tỉnh trao 40 phần quà tết, mỗi phần quà 500.000 đồng với tổng trị giá 20 triệu đồng (Trong đó: Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển chi nhánh Bạc Liêu 16 triệu; LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu 4 triệu đồng) cho CNVCLĐ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tai nạn lao động.

Thay mặt LĐLĐ tỉnh và các đơn vị tài trợ quà Tết cho CNVCLĐ, Ông Hồ Văn Triều, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh đã động viên chia sẻ khó khăn với những gia đình CNVCLĐ nghèo và chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Minh Hậu

THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)