Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 31/03/2016, 17:25

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu: Tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23/3/1931 – 26/3/2016).

Thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về công tác chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp cùng với chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh nhận đỡ đầu 01 em học sinh nghèo, số tiền hỗ trợ hàng tháng là 400.000 đồng.

Thiết thực hưởng ứng chủ đề năm 2016 “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”, chi đoàn LĐLĐ tỉnh phối hợp với chi đoàn Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao 25 suất quà cho các em học sinh lớp học tình thương phường 7, thành phố Bạc Liêu gồm tập học sinh, gạo và tiền trị giá 2.500.000đ.

Ngoài ra, Chi đoàn đã đăng ký nhận “Công trình thanh niên” thực hiện phong trào cơ quan Xanh – Sạch – Đẹp. Tất cả đoàn viên trong Chi đoàn hăng hái tham gia trồng thêm nhiều cây xanh, dọn rác trong khuôn viên cơ quan LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu.

Nhân dịp này, Đoàn khối các cơ quan tỉnh xét tặng bằng khen cho 01 đoàn viên tiêu biểu của chi đoàn LĐLĐ có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào đoàn.

Phương Thanh