Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 05/02/2016, 08:40

Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc: Trao 100 phần quà cho CNVCLĐ nghèo

Thiết thực chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Chiều ngày 3/2/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức trao quà tết cho CNVCLĐ nghèo trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Trần Thanh Quang, Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bạc Liêu; Ông Nguyễn Thanh Nghị - Trưởng phòng Tổ chức hành chính ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển chi nhánh Bạc Liêu.

Tại buổi lễ LĐLĐ tỉnh trao 100 phần quà tết, mỗi phần quà 500.000 đồng với tổng trị giá 50 triệu đồng (Trong đó: Qũy xóa đói giảm nghèo của Ủy Ban Mặt trận Tổ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu 12 triệu đồng; Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam 15 triệu đồng; trích 1 phần lãi từ Qũy mái ấm  công đoàn và giải quyết việc làm của LĐLĐ tỉnh 23 triệu đồng) cho CNVCLĐ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tai nạn lao động.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các đơn vị tài trợ quà Tết cho CNVCLĐ, Ông Trần Thanh Quang – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã động viên chia sẻ khó khăn với những gia đình CNVCLĐ nghèo và chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Phương Thanh

THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)
Thực hiện Công văn số 669/TLĐ ngày 10/5/2019 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chủ động, phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI DỰ LỄ TRAO QUÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019
  BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)