SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
8
0
7
6
6

 NHÀ KHÁCH CÔNG ĐOÀN BẠC LIÊU

CƠ SỞ ĐẠT TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH

* Địa chỉ: Số 70, Trần Huỳnh, phường 1, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (đối diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu).

* Điện thoại liên hệ:

1. Quầy tiếp tân: 07813.918.218

2. Ông Huỳnh Nguyễn Trúc Linh - Trưởng ban Quản lý Nhà khách

3. Email: congdoanbaclieu@gmail.com

4. Fax: 07813.828.271

* Cảnh quan, nội thất, tiếp tân:

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu nằm trong khuôn viên rộng rãi. Khách đến nghỉ có cảm giác thoải mái với không gian yên tĩnh, cây xanh thoáng mát. Bãi đậu xe máy, xe hơi miễn phí.

- Trong phòng nghỉ sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi, gồm hệ thống wifi, truyền hình cáp, máy điều hòa, tủ lạnh, máy nước tắm nóng lạnh, nệm Kimdan.

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu là một trong những nơi lý tưởng để du khách đến nghỉ dưỡng, công tác dài ngày; đội ngũ nhân viên tại Nhà khách vui vẻ, lịch sự, ân cần, luôn làm hài lòng du khách khi nghỉ ngơi tại đây.

- Vị trí Nhà khách nằm giữa trung tâm của Thành phố, xung quanh là hệ thống các ngân hàng, thuận lợi cho du khách trong việc giao dịch qua ATM; cách 350 m là chợ Trần Huỳnh; 600 m là Siêu thị CoopMart và Siêu thị Vinatex và gần đó là cụm Nhà Công tử Bạc Liêu là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong nước…

- Nhà khách Công đoàn Bạc Liêu đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu quyết định công nhận là cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.

* Bảng giá phòng nghỉ:

- Giá phòng = 250.000đ/phòng/ngày

- Tổng số: 25 phòng, trong đó có 02 phòng Vip (có 01 bộ salon nệm sang trọng để tiếp khách).

  * Đặc biệt du khách đến với Nhà nghỉ Công đoàn Bạc Liêu sẽ có chương trình giảm giá đối với khách nghỉ với số lượng từ 10 phòng trở lên và 15 ngày/tháng.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách !