SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
2
3
5
Chăm lo bảo vệ Thứ Bảy, 16/05/2020, 11:00

Liên đoàn Lao động huyện Đông Hải: Tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các CĐCS công ty, doanh nghiệp huyện

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong “Tháng Công nhân” tháng 5 năm 2020. Sáng ngày 08/5/2020, tại phòng họp cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ), LĐLĐ huyện tổ chức lễ trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự buổi lễ trao quà có Bà Nguyễn Cẩm Ly, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Hải.

               Bà Nguyễn Cẩm Ly, Chủ tịch LĐLĐ huyện có bài phát biểu về ý nghĩa “Tháng Công nhân” và sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ trong thời gian qua đạt được kết quả thiết thực. Mong rằng trong thời gian tới các cấp công đoàn tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để các đoàn viên, CNVCLĐ phấn đấu, nổ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 15 phần quà, mỗi phần quà 300.000 đồng, với tổng trị giá 4.500.000 đồng cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo.

Trường Hải


Số lượt người xem: 124 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)