SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
2
6
0
Công tác nữ công, giới Thứ Sáu, 06/03/2015, 15:00

Công đoàn Công ty Điện Lực Bạc Liêu tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 06/3/2015, công đoàn cơ sở đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi họp mặt có ông Trát Phùng Vĩnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Ngô Văn Phúc - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Công ty cùng với sự tham dự của 109 nữ CNVC-LĐ toàn ngành.

  Trong buổi họp mặt, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Công ty đã khen thưởng cho các chị, em là nữ cán bộ, nhân viên đạt danh hiệu  “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2014;  ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; đồng thời, Ban nữ công đã  điểm lại một số hoạt động nổi bật trong năm 2014 của chị em và  tổng hợp các phong trào nữ công  của Công ty có những bước tiến rõ nét như: Tham gia hội thi làm mứt khéo cấp tỉnh đoạt giải ba, thi làm bánh khéo mừng xuân Ất Mùi đoạt giải khuyến khích… trong năm 2014 các chị  được tặng thưởng nhiều giấy khen của lãnh đạo Công ty và Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu trao tặng.

Có được những thành tích đó là do công lao đóng góp của toàn thể chị em nữ công chức, viên chức trong Công ty đã đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có ý thức cao trong xây dựng gia đình ấm no, hòa thuận, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, học giỏi; đẩy mạnh phong trào phòng chống các tệ nạn xã hội; phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái, quan tâm đến đồng nghiệp và cộng đồng.

              Kết thúc buổi họp mặt, Giám đốc Công ty và Chủ tịch CĐCS đã trao hoa và giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 100% chị, em nữ cán bộ công chức, viên chức đạt danh hiệu hai giỏi năm 2014. Tiếp tục động viên, khuyến khích chị em nỗ lực phấn đấu nhằm đạt thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.  

                                                                                    Thanh Hằng

 


Số lượt người xem: 773 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)