SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
9
2
5
3
Công tác nữ công, giới Thứ Năm, 05/03/2015, 15:00

Công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 04/3/2015, công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, chị, em cùng ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sự đấu tranh giành quyền bình đẳng của phụ nữ thế giới, sự hào hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam; đồng thời, Ban nữ công đã  điểm lại một số hoạt động nổi bật trong năm 2014 của chị em và  tổng hợp các phong trào nữ công  của cơ quan có những bước tiến rõ nét như: Tham gia hội thi “Phụ nữ khéo tay 2015” mừng xuân Ất Mùi đoạt giải khuyến khích; 94,73% chị, em CBCCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; và trong năm 2014 các chị cũng được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Lãnh đạo cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng danh hiệu “Lao động tiên tiến” và “Chiến sĩ thi đua”.

            Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Chủ tịch CĐCS đã trao hoa, quà và giấy chứng nhận “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2014 cho  chị, em, đồng thời phát động các chị, em tiếp tục đăng ký nữ 2 giỏi năm 2015; đặc biệt gửi lời chúc mừng đến các chị em, mong rằng trong thời gian tới, các chị em quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhau, để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa và cũng là dịp để báo cáo, nêu rõ những đóng góp, thành công của các chị em góp phần xây dựng công đoàn cơ sở cơ quan vững mạnh xuất sắc nhiều năm liền.

                                                                                    Thùy Trang

 


Số lượt người xem: 836 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày
THƯ MỜI HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LĐLĐ TỈNH BL LẦN THỨ 6, KHÓA X (NHIỆM KỲ 2018-2023)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bạc Liêu quyết định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh lần thứ sáu, khóa X sơ kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ tỉnh Bạc Liêu 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác. Với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  THƯ MỜI HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN DT BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)